Bài viết

Chữa sùi mào gà bằng tỏi đen có phải là phương pháp an toàn?

Thay vì đến các cơ sở y tế để chữa sùi mào gà, nhiều người chọn phương pháp dùng tỏi đen... Để biết cách này có thật sự hiệu nghiệm hay không? Tham khảo vài chia sẻ thú vị sau!

Tỏi đen chữa sùi mào gà có thật sự tốt?

Trong tỏi đen có đầy đủ cả 18 loại acid amin hiếm có. Hàm lượng protein, lipit, cacbonhydrate ở trạng thái cân bằng và rất dễ hấp thụ. Hàm lượng chất chống oxy hóa so với tỏi tươi cao hơn nhiều lần, nhất là s-ally cysteine, polyphenol,….

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi

Những thành phần có trong tỏi đen giúp hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả, 3 công dụng chính là:

  • Tăng cường miễn dịch, chống vi khuẩn và nhiễm trùng

Acilin là chất đẩy mạnh khả năng chống nhiễm trùng, vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập. Mà trong tỏi đen lại chứa S-allylcysteine làm khả năng hấp thụ và chuyển hóa Acilin dễ dàng hơn.

  • Chống oxy hóa (sự lão hóa) và ngăn ngừa bệnh tật

Các nghiên cứu cho thấy hàm lượng chất chống oxy hóa trong tỏi đen cao hơn rất nhiều lần so với tỏi tươi. Các chất oxy hóa này làm chậm quá trình oxy hóa kéo dài tuổi thanh xuân, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các gốc tự do.

Chữa sùi mào gà bằng tỏi đen

Chữa sùi mào gà bằng tỏi đen

 

Với tác dụng như vậy tỏi đen trở thành phương thuốc lý tưởng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như Alzheimer, bệnh tim, bệnh viêm khớp dạng thấp, các vấn đề về hệ tuần hoàn và rất nhiều bệnh mãn tính khác.

  • Ngăn ngừa và hỗ trợ bệnh ung thư

Trong quá trình lên men tỏi đen đã sản sinh sulfur hữu cơ, là một dẫn xuất của carbolat có hoạt tính mạnh trong ức chế quá trình peroxy hóa lipit hơn hẳn so với tỏi thường.

Các dịch chiết từ tỏi đen có tác dụng kháng mạnh tế bào khối u, giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả bằng con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, từ đó loại bỏ khả năng di căn của các tế bào khối u.

Qua đó thấy rằng, tỏi đen thật sự tốt nhưng chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà. Nếu muốn dứt điểm căn bệnh này, bạn cần đến các cơ sở ý tế để được thăm khám và điều trị đúng cách.

Nhà thuốc chữa sùi mào gà uy tín

Chữa dứt điểm sùi mào gà nhanh và hiệu quả khi đến với Nhà thuốc bắc Song Hương. Đây là địa chỉ uy tín chuyên điều trị nhiều bệnh lý về da liễu (tiêu biểu là sùi mào gà), xương khớp, hệ tiêu hóa,… bằng Đông y hiệu quả mà không quá tốn kém.

Nhà thuốc Song Hương chữa các bệnh từ thảo mộc

Nhà thuốc Song Hương chữa các bệnh từ thảo mộc

Lương y Nguyễn Viết Hương là người điều trị chính, cùng các bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp chẩn đoán và điều trị cho bạn.

Ngoài điều trị sùi mào gà, Nhà thuốc Bắc Song Hương còn chữa các bệnh xã hội khác như: Mề đay, thoát vị đĩa đệm, mụn cóc. Cơ sở được các bệnh nhân đánh giá khá cao, nhờ chất lượng điều trị cũng như sự tận tâm của các bác sĩ và lương y.

Nếu thật sự muốn tìm kiếm một cách chữa sùi mào gà hiệu quả an toàn và triệt để, đừng ngần ngại liên hệ cho nhà thuốc tại:

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0903 581 114 | 0914 33 44 50 | 01677 181 181 | 0235 3 873 045

Websitewww.thuocnambac.com

Email: thuocbacsonghuong@gmail.com

Danh mục: Bách khoa Người gửi: Nhà Thuốc Bắc Song Hương