Bài viết

Top 3 địa chỉ chữa mề đay tốt nhất hiện nay

Top 3 địa chỉ chữa mề đay

Nội dung chính
 1. Nhà thuốc Bắc Song Hương
  1. NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG
 2. Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội
 3. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc
  1. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc
 1. Nhà thuốc Bắc Song Hương
 2. Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội
 3. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Mề đay có thể được chữa tận gốc bằng những mẹo đơn giản tại nhà, nhưng cũng có không ít trường hợp người bệnh không thể tự mình điều trị. Đó là lúc người bệnh cần tìm đến những địa chỉ khám và chữa mề đay uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là 3 địa chỉ chữa mề đay tốt nhất được người bệnh trong cả nước tin tưởng.

Chữa mề đay ở đâu bây giờ?

Chữa mề đay ở đâu bây giờ?

Nhà thuốc Bắc Song Hương

Đông y gọi bệnh mề đay với nhiều tên gọi khác nhau: Phong Ẩn Chẩn, Phong Chẩn, Ẩn Chẩn, Phong Sào Ẩn Chẩn, Dịch Ngật Sang, Bạch Bà Mạc, Tầm Ma Chẩn... Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh mề đay chủ yếu do phong hàn (bên ngoài) kết hợp với huyết nhiệt (bên trong), cùng một số thức ăn không thích hợp gây nên.

Dựa vào nguyên nhân nói trên, Đông y có nhiều cách chữa mề đay hiệu quả bằng thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc tắm. Dựa vào tình trạng và nguyên nhân gây bệnh mà thầy thuốc Đông y sẽ kê đơn phù hợp với từng người bệnh. Chịu khó, kiên trì sẽ đem lại hiệu quả cao.

Kế thừa những thành tựu rực rỡ của Đông y trong việc dùng thuốc Nam, thuốc Bắc chữa mề đay, Nhà thuốc Bắc Song Hương ra đời với hy vọng đem đến cho người bệnh những bài thuốc chữa mề đay hiệu quả, dứt điểm. Lựa chọn khám bệnh và điều trị tại Nhà thuốc Bắc Song Hương, người bệnh không chỉ chữa dứt điểm bệnh mề đay mà còn nâng cao sức khỏe và thể lực.

Bởi vì thuốc Bắc Nhà thuốc Bắc Sông Hương dùng để chữa bệnh mề đay được làm từ 100% dược liệu thiện nhiên, tuyệt đối an toàn với người bệnh, không gây kích ứng nguy hiểm, dễ uống và đem đến hiệu quả rõ rệt sau một đến hai liệu trình sử dụng. Chữa mề đay bằng thuốc Bắc là cách chữa dứt điểm, tận gốc để bệnh sau khi khỏi không thể nào tái phát.

Chữa mề đay ở đâu bây giờ?

Chữa mề đay tại Nhà thuốc Bắc Song Hương

Nhà thuốc Bắc Song Hương của Lương y Nguyễn Viết Hương là một địa chỉ khám, chữa bệnh mề đay uy tín trên khắp cả nước. Lương y Nguyễn Viết Hương là một người giỏi cả y học hiện đại lẫn y học cổ truyền, kết hợp để đem đến cho người bệnh cách chữa trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nhà thuốc Bắc Song Hương hiện đang có mặt tại tỉnh Quảng Nam, song người bệnh ở khắp mọi miền trên đất nước đều có thể khám bệnh và chữa trị. Bằng cách liên hệ theo số điện thoại, email hay website (thuocnambac.com) của Nhà thuốc. Nhà thuốc sẽ tư vấn nhiệt tình về nguyên nhân gây bệnh, cách chữa trị phù hợp và bốc thuốc dựa trên tình trạng hiện tại của người bệnh. Chữa đúng người, đúng bệnh luôn là tôn chỉ hoạt động của Nhà thuốc Bắc Song Hương.

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
 • Điện thoại: 0903 581 114 - 0914 33 44 50
 • Email: thuocbacsonghuong@gmail.com
 • Website: https://www.thuocnambac.com

Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Mề đay là căn bệnh ngoài da nên sẽ không có nơi chữa trị bệnh mề đay nào tốt bằng bệnh viện da liễu. Tại Hà Nội, khi bị mề đay người bệnh hãy đến Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội để được thăm khám và điều trị.

Chữa mề đay ở đâu bây giờ?

Chữa mề đay tại Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Tại bệnh viện da liễu, các bác sĩ chữa bệnh dựa trên nguyên lý gây bệnh giúp cho việc điều trị mang đến hiệu quả tận gốc, chống tái phát bệnh. Đó là cách chữa vừa cắt được cơn ngứa nhanh, vừa ngăn được mề đay tái phát. Để cắt cơn ngứa nhanh, bệnh nhân có thể dùng thuốc kháng histmine. Để chống tái phát, người bệnh sẽ được dùng thực phẩm chức năng Phụ Bì Khang.

Tuy nhiên để biết mình có phù hợp với loại thuốc nói trên không, người bệnh cần đến thăm khám trực tiếp. Trên cơ sở khám bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra đơn thuốc phù hợp với từng người. Tránh tự ý mua thuốc uống, vì không phải người bệnh mề đay nào cũng phù hợp với cùng một loại thuốc.

Là nơi hội tụ của các bác sĩ đầu ngành, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội sẽ là địa chỉ chữa bệnh mề đay tốt nhất tại phía Bắc mà người bệnh không nên bỏ qua.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Tại Tp.HCM, Bệnh viện Da liễu Tp.HCM cũng là địa điểm chữa mề đay uy tín. Tuy nhiên giống với Bệnh viện Da Liễu Trung ương Hà Nội, tại đây áp dụng phương pháp điều trị Tây y là chủ yếu. Tây y có thể giảm nhanh các cơn ngứa, đối với nhiều người cũng chữa trị dứt điểm nhưng thường không có lợi cho sức khỏe. Do vậy người bệnh nên đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để khám và chữa bệnh theo phương pháp Đông y.

Chữa mề đay ở đâu bây giờ?

Chữa mề đay tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là nơi hội tụ của các bác sĩ hàng đầu như là Doãn Hồng Phương, Lê Hữu Tuấn, Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyễn Thị Anh Vân... có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ giúp người bệnh chữa nhanh và dứt điểm bệnh mề đay khó chịu.

Năm 2018 là năm đánh dấu bước phát triển mới của Trung tâm khi Trung tâm ký kết thành công văn bản hợp tác với Viện y học bản địa Việt Nam để phát triển công nghệ sản xuất thuốc điều trị, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi chữa bệnh tại đây, bởi thuốc chữa mề đay là những vị thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Hà Nội:

 • Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024)7109 6699

Tp.HCM:

 • Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: (028)7109 6699

Website: www.thuocdantoc.org

Email: info@thuocdantoc.org

Tìm đúng nơi chữa trị uy tín sẽ giúp người bệnh nhanh chóng chữa khỏi bệnh mề đay. Đừng để mề đay lành tính trở thành mãn tính chỉ vì bạn đang do dự lựa chọn địa điểm khám bệnh hay phương pháp điều trị. Chỉ khi thăm khám trực tiếp bạn mới biết được phương pháp nào phù hợp với tình trạng bệnh của mình nhất, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Hãy sáng suốt trong khâu lựa chọn!

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0903 581 114 | 0914 33 44 50 | 01677 181 181 | 0235 3 873 045

Websitewww.thuocnambac.com

Email: thuocbacsonghuong@gmail.com

Danh mục: Bách khoa Người gửi: Nhà Thuốc Bắc Song Hương