Tổng quan về lương y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương là thầy thuốc nổi tiếng làm việc tại Nhà thuốc Bắc Song Hương. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề lương Y đã chữa cho không ít các bệnh nhân trên cả nước. Để hiểu hơn về lương Y Nguyễn Viết Hương, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Tìm hiểu về lương y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương làm việc tại Nhà thuốc Bắc Song Hương, địa chỉ Quốc lộ 1A, thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông Y, ông đã thành công khi chữa trị nhiều loại bệnh xã hội như:

Lương Y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương

 Mang trong mình trọng trách của một người thầy thuốc, Lương Y Nguyễn Viết Hương đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào các bài thuốc cho bạn sự an tâm tuyệt đối bởi:

  • Thuốc Bắc chữa trị dễ sử dụng và giá cả vô cùng hợp lý.
  • Đặt sự an toàn, sức khỏe của người bệnh làm sứ mệnh và nỗ lực mang lại những bài thuốc tốt nhất, dễ dùng, hiệu quả nhanh.

Ông với những kiến thức chuyên sâu cả về y học hiện đại, lẫn y học cổ truyền, cùng cái tâm để hành thiện đã giúp tư vấn và khám chữa bệnh kịp thời, chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào về nỗi lo căn bệnh mình gặp phải và cách chữa bệnh, điều dưỡng cũng như khuyên cáo tận tình. 

Sau nhiều năm hoạt động dưới sự dẫn dắt của L.Y Hương, Nhà thuốc Bắc Song Hương đã và đang trở thành địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ nhiều quý bệnh nhân từ khắp mọi miền tại Việt Nam.

Một số bệnh nhân được điều trị bởi Lương Y Nguyễn Viết Hương

Dưới đây là một số lời chia sẻ tiêu biểu từ những bệnh nhân đã tìm đến Nhà Thuốc Song Hương để chữa bệnh.

Chị Thủy ở Quảng Nam chữa mụn cóc

Chị Thủy (đã đổi tên) có con là P.H.T.H.G 8 tuổi, ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam bị bệnh mụn cóc ở trên mặt 3 năm nay. Đã chữa trị nhiều nơi bằng phương pháp đốt laze, thuốc bôi của các bác sĩ chuyên khoa da liễu ở Quảng Nam, ở Hà Nội... song vẫn không hiệu quả. Bệnh mụn cóc của cháu G ngày càng nhiều.

Chị càng lo lắng hơn khi bé càng lớn sẽ càng tự ti với các bạn cùng trang lứa. Một lần, tình cờ người bạn của chị giới thiệu nhà thuốc Song Hương có kinh nghiệm chữa trị nhiều người lành hẳn bệnh này.

Chị Thủy đã liên hệ và lấy thuốc cho cháu uống nay đã khỏi hoàn toàn, 4 tháng rồi mà không còn tái phát. 

Chị Hải Yến ở Đăk Lăk chữa thoát vị đĩa đệm

Chị Hải Yến (đã đổi tên) là giáo viên ở Đăk lăk đã bị thoát vị đĩa đệm, chữa rất nhiều nơi không khỏi. Từ khi biết đến Lương Y Nguyễn Viết Hương chị đã đến điều trị, hiện nay bệnh đã lành và chị hoạt động bình thường. 

Chữa thoát vị đĩa đệm

Chữa thoát vị đĩa đệm (Ảnh minh họa)

Chị Dung ở Bắc Giang chữa sùi mào gà 

Chị Dung (đã đổi tên) ở công ty TNHH J-GHE VINA Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, chị bị sùi mào gà đã được uống thuốc do lương Y Nguyễn Viết Hương cung cấp tại nhà thuốc Song Hương đến nay đã khỏi từ lâu đến nay chưa có dấu hiệu gì tái lại.

Chữa sùi mào gà

Chữa sùi mào gà

Anh Hùng ở Hà Nội chữa mề đay

Anh Hùng (đã đổi tên) ở nhà số 11 ngách 14, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Hay bị bệnh mề đay đã chữa ở nhiều nơi, chữa nhiều biện pháp dân gian nhưng không có kết quả.

Gần đây anh Hùng được Lương Y Nguyễn Hương điều trị 2 đợt đã khỏi 98%. Nay anh Hùng đang uống thuốc đợt 3 để chống tái phát. (tùy theo cơ địa của người bệnh mà có sự thuyên giảm khác nhau).

Chữa mề đay

Chữa mề đay

Đây là một vài cá nhân cụ thể trong số rất nhiều bệnh nhân được Lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị. Với kinh nghiệm, trình độ của mình đã lựa chọn ra các thành phần dược liệu tốt nhất có tác dụng hỗ trợ, kết hợp phát huy khả năng hấp thụ, giúp người bệnh chữa sùi mào gà không những hiệu quả mà còn tận gốc.

Liên hệ ngay theo địa chỉ:

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG