Tổng quan về lương y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương là thầy thuốc nổi tiếng làm việc tại Nhà thuốc Bắc Song Hương. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề lương Y đã chữa cho không ít các bệnh nhân trên cả nước. Để hiểu hơn về lương Y Nguyễn Viết Hương, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Tìm hiểu về lương y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương làm việc tại Nhà thuốc Bắc Song Hương, địa chỉ Quốc lộ 1A, thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông Y, ông đã thành công khi chữa trị nhiều loại bệnh xã hội như: Chữa mụn cóc, chữa mề đay, chữa thoát vị đĩa đệmchữa sùi mào gà,..

Lương Y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương

 Mang trong mình trọng khách của một người thầy thuốc, Lương Y Nguyễn Viết Hương đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào các bài thuốc cho bạn sự an tâm tuyệt đối bởi:

  • Thuốc Bắc chữa trị dễ sử dụng và giá cả vô cùng hợp lý.
  • Đặt sự an toàn, sức khỏe của người bệnh làm sứ mệnh và nỗ lực mang lại những bài thuốc tốt nhất, dễ dùng, hiệu quả nhanh.

Lương y Nguyễn Viết Hương với những kiến thức chuyên sâu cả về y học hiện đại, lẫn y học cổ truyền, cùng cái tâm để hành thiện tư vấn và khám chữa bệnh kịp thời, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn giải pháp tuyệt vời nhất. Từ đó giúp đẩy lùi bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Sau nhiều năm hoạt động dưới sự dẫn dắt của Lương y Nguyễn Viết Hương, Nhà thuốc Bắc Song Hương đã và đang trở thành địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ nhiều quý bệnh nhân.

Một số bệnh nhân được điều trị bởi Lương Y Nguyễn Viết Hương

Lương Y Nguyễn Viết Hương đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, từ người già đến trẻ nhỏ và nhận được sự an tâm của nhiều người.

Chị Huỳnh Thị Thu Thủy chữa mụn cóc

Chị Thủy có con là Phan Huỳnh Thi Hương Giang 8 tuổi, ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam bị bệnh mụn cóc ở trên mặt 3 năm nay. Đã chữa trị nhiều nơi bằng đốt laze, thuốc bôi của các bác sĩ chuyên khoa da liễu ở Quảng Nam, ở Hà Nội... song vẫn không hiệu quả. Bệnh mụn cóc của cháu Giang ngày càng nhiều.

 Chữa mụn cóc

Chữa mụn cóc

Chị Thủy càng lo lắng khi bé càng lớn. Tình cờ người bạn của chị giới thiệu cho chị nhà thuốc Song Hương có kinh nghiệm chữa trị nhiều người lành hẳn bệnh này. Chị Thủy đã liên hệ và lấy thuốc cho cháu uống nay đã khỏi hoàn toàn, 4 tháng rồi mà không tái phát. Chị mừng rỡ gọi điện đến nhà thuốc cám ơn!

Chị Hải Yến chữa thoát vị đĩa đệm

Chị Hải Yến là giáo viên ở Đăk lăk đã bị thoát vị điã đệm chữa rất nhiều nơi không khỏi. Từ khi biết đến Lương Y Nguyễn Viết Hương chị đã đến điều trị, hiện nay bệnh đã lành và chị hoạt động bình thường. Số điện thoại liên hệ: 0949 286 059.

Chữa thoát vị đĩa đệm

Chữa thoát vị đĩa đệm (Ảnh minh họa)

Chị Nguyễn Thị Dung chữa sùi mào gà

Chị Nguyễn Thị Dung ở công ty TNHH J-GHE VINA Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, chị bị sùi mào gà đã được uống thuốc do lương Y Nguyễn Viết Hương cung cấp tại nhà thuốc Song Hương đến nay đã khỏi từ lâu đến nay chưa có dấu hiệu gì tái lại.

Chữa sùi mào gà

Chữa sùi mào gà

Anh Nguyễn Mạnh Hùng chữa mề đay

Nguyễn Mạnh Hùng ở nhà số 11 ngách 14, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Hay bị bệnh mề đay đã chữa ở nhiều nơi, chữa nhiều biện pháp dân gian nhưng không có kết quả.

Gần đây anh Hùng được lương y Nguyễn Hương điều trị 2 đợt đã khỏi 98%. Nay anh Hùng đang uống thuốc đợt 3 để chống tái phát. (Tuy theo cơ địa của người bệnh mà có sự thuyên giảm khác nhau).

Chữa mề đay

Chữa mề đay

Đây là một vài cá nhân cụ thể trong số rất nhiều bệnh nhân được Lương y Nguyễn Viết Hương chữa trị. Với kinh nghiệm, trình độ của mình đã lựa chọn ra các thành phần dược liệu tốt nhất có tác dụng hỗ trợ, kết hợp phát huy khả năng hấp thụ, giúp người bệnh chữa sùi mào gà không những hiệu quả mà còn tận gốc. Liên hệ ngay theo địa chỉ:

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0903 581 114 | 0914 33 44 50 | 01677 181 181 | 0235 3 873 045

Websitewww.thuocnambac.com

Email: thuocbacsonghuong@gmail.com

Danh mục: Người gửi: Nhà Thuốc Bắc Song Hương