Bài viết

Chữa thoát vị đĩa đệm hãy đến ngay 1 trong 3 nhà thuốc này

Top 3 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín nhất

  1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
  2. Nhà thuốc Bắc Song Hương
  3. Phòng khám Đông y Bảo Minh

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y an toàn, hiệu quả mà ít tốn kém. Sẽ không “thừa” nếu bạn “bỏ túi” 3 địa chỉ uy tín sau đây!

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoát vị đĩa đệm cổ… là những “nỗi ám ảnh” dai dẳng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Theo đó, tìm kiếm những cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay tự chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà ít tốn kém là nhu cầu chung của họ. Ngược lại, một số khác tìm đến các bệnh viện lớn với hy vọng dứt điểm chứng bệnh này mà không quan tâm tới vấn đề giá cả, chi phí. Vậy thì đâu mới là giải pháp tốt nhất cho họ?

 Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y an toàn, hiệu quả, ít tốn kém

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y an toàn, hiệu quả, ít tốn kém

Thấu hiểu được nỗi lòng, băn khoăn chung của nhiều người bệnh hiện nay, qua bài viết này, chúng tôi cung cấp thông tin về 3 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y tốt nhất. Tin rằng sẽ giúp quý bệnh nhận đẩy lùi triệt để chứng bệnh này cũng như thoát khỏa “nỗi ám ảnh” mang tên thoát vị điã đệm.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện tọa lạc tại 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng Hà Nội. Đây là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y uy tín nhất tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc.

Cơ cấu bệnh viện gồm 23 khoa phòng cùng 33 trung tâm được chia thành 3 khối: lâm sàn, cân lâm sàn và phòng bạn chức năng.

Cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện là những phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa với kiến thức và trình độ chuyên sâu.

 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Người bệnh đến với bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau bằng y học cổ truyền.

Lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y tại đây, bệnh nhân sẽ đỡ tốn chi phí hơn so với chữa theo Tây y. Tuy nhiên, để lộ trình thật sự mang tới hiệu quả thì cần nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời có sự kiên trì và quyết tâm trong quá trình điều trị.

Với đội ngũ lương y chuyên nghiệp, tận tâm, cùng cơ sở vật chất luôn được đầu tư, cải thiện nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, đến với bệnh viện này, bạn có thể an tâm hoàn toàn và tin tưởng rằng đẩy lùi thoát vị đĩa đệm là chuyện không quá khó. Cũng theo đó, băn khoăn thường trực rằng “thoát vị đĩa đệm có chữa được không?” cũng sẽ được giải tỏa.

Tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, các phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm đang được áp dụng là:

 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (Ảnh minh họa)

Kết hợp các phương pháp trên, bệnh nhân sẽ nhanh chóng thoát khỏi “nỗi ám ảnh” thoát vị đĩa đệm, tự tin và hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống thay vị mệt mỏi, ủ rủ bởi những cơn đau.

Thành lập từ năm 1957 dưới quyền quản lý, giám sát của Bộ y tế, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã và đang là địa chỉ uy tín mang đến cho hàng triệu người bệnh niềm vui và cuộc sống mới khi thoát khỏi nỗi đau bệnh tật nhờ phương pháp y học cổ truyền hiệu quả, không gây đau đớn, ít tốn kém.

Để thăm khám, điều trị kịp thời và đúng lộ trình tại đây, bạn cần nắm thêm 1 vài thông tin cần thiết:

  • Website bệnh viện: http://www.nhtm.gov.vn/
  • Email: icc@nhtm.gov.vn
  • Tel: 84-4-38263616

Chữa thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc Bắc Song Hương

Nhà thuốc Bắc Song Hương tọa lạc tại Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đây là địa chỉ uy tín chuyên điều trị nhiều bệnh lý về da liễu (sùi mào gà, mề đay, mụn cóc), xương khớp (thoát vị đĩa đệm), hệ tiêu hóa,… bằng Đông y hiệu quả mà không quá tốn kém.

Tại đây, Lương y Nguyễn Viết Hương cùng đội ngũ các y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp chẩn đoán và điều trị cho bạn. Đến với vị Lương y này, bạn còn được tư vấn tư vấn chuyên sâu về những bệnh lý, cách điều trị cũng như lộ trình nên chọn.

 Lương y Nguyễn Viết Hương

Lương y Nguyễn Viết Hương

Lương y Nguyễn Viết Hương với những kiến thức chuyên sâu cả về y học hiện đại lẫn y học cổ truyền cùng cái tâm để hành thiện tư vấn và khám chữa bệnh kịp thời chắc chắn sẽ mang tới cho bạn giải pháp tuyệt vời nhất. Từ đó giúp đẩy lùi thoát vị đĩa đệm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Về liệu trình chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Bắc Song Hương, bạn cần có sự kiên trì và lòng tin.

Theo đó, chỉ cần sử dụng từ 1 đến 2 liệu trình, bạn sẽ từ từ cảm nhận những thay đổi từ bên trong cơ thể mình. Chẳng hạn như ngủ ngon giấc hơn, cảm giác khoan khoái, trong công việc tinh thần minh mẫn đạt hiệu quả cao. Đặc biệt hơn, những cơn đau nhứt xương khớp sẽ thuyên giảm dần và không còn khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Sau nhiều năm hoạt động dưới sự dẫn dắt của Lương y Nguyễn Viết Hương, Nhà thuốc Bắc Song Hương đã và đang trở thành địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ nhiều quý bệnh nhân.

Trong những năm gần đây, Nhà thuốc không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm, kỹ năng của đội ngũ lương y, thầy thuốc tại đây.

Bên cạnh đó, hệ thống website với trang trực tuyến thuocnambac.com hoạt động 24/24h sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý bệnh nhân khi có nhu cầu giải đáp những băn khoăn về thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh lý khác.

 Trang chủ website thuocnambac.com

Trang chủ website thuocnambac.com

Từ sự tận tình, chu đáo cùng những cam kết rõ ràng, cụ thể về liệu trình điều trị, Nhà thuốc Bắc Song Hương chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Nếu thật sự muốn tìm kiếm một địa chỉ trị dứt điểm các cơn đau từ thoát vị đĩa đệm, đừng ngân ngại liên hệ cho nhà thuốc tại:

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0903 581 114 | 0914 33 44 50 | 01677 181 181 | 0235 3 873 045

Websitewww.thuocnambac.com

Email: thuocbacsonghuong@gmail.com

Chữa thoát vị đĩa đệm tại phòng khám Đông y Bảo Minh

Nếu như không có điều kiện ra Bắc hay Trung để chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Nhà thuốc Bắc Song Hương, bạn đọc ở TP.HCM có thể đến phòng khám Bảo Minh.

Phòng khám Bảo Minh là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm một cách hiệu quả. Phòng khám tọa lạc tại 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp.

 Phòng khám Đông y Bảo Minh

Phòng khám Đông y Bảo Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh với trên 25 kinh nghiệm nghề thuốc là người trực tiếp thăm khám, điều trị cho quý bệnh nhân.

Nói về vị lương y này, ông từng được Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam (thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bản) trao tặng kỷ niệm Chương về thành tích khám, chữa bệnh bằng Đông y.

Theo đó, cách chữa thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân mà lương y Nguyễn Văn Minh áp dụng là cho uống kết hợp với đắp thuốc đặc trị lên vùng xương khớp bị đau, nhức. Cách này vừa đơn giản lại không tốn nhiều thời gian, tiền bạc, không gây đau đớn như nhiều phương pháp Tây y (mổ, xạ trị khi bệnh ở gia đoạn nặng…). Bởi thế mà được nhiều người lựa chọn.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cho lương y Nguyễn Văn Minh kê thường dựa vào tình trạng bệnh, cơ địa của từng bệnh nhân. Đảm bảo an toàn, không gây kích ứng và hiệu quả rõ rệt nếu thật sự kiên trì chữa trị, kết hợp với việc duy trì một lối sống cũng như chế độ ăn uống lành mạnh.

 Lương y Nguyễn Văn Minh thăm khám cho bệnh nhân

Lương y Nguyễn Văn Minh thăm khám cho bệnh nhân

Để quý bệnh nhân an tâm hoàn toàn với liệu trình mình chọn, nhà thuốc Bảo Minh cũng có những cam kết cụ thể và chưa để xảy ra trường hợp người bệnh phàn nàn khi tin tưởng và lựa chọn.

Bên cạnh thoát vị đĩa đệm, phòng khám còn là điểm đến của nhiều bệnh nhân có nhu cầu chữa trị nhiều bệnh lý khác về xương khớp, tiêu hóa… theo phương pháp y học cổ truyền. Bạn đọc có thể liên hệ với lương y Nguyễn Văn Minh qua:

  • Số điện thoại: 028 6295 1367
  • Email: luongynguyenvanminh@gmail.com
  • Website: http://phongkhambaominh.com

Như vậy, giải đáp mọi thắc mắc thường trực như: “chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt”, “thoát vị đĩa đệm triệu chứng”, “thoát vị đĩa đệm có chữa được không?”.v.v. bài viết này của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho quý bệnh nhân. Để được tư vấn, hướng dẫn tận tình hơn, hãy liên hệ ngày cho Nhà thuốc Bắc Song Hương tại:

NHÀ THUỐC BẮC SONG HƯƠNG

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại: 0903 581 114 | 0914 33 44 50 | 01677 181 181 | 0235 3 873 045

Websitewww.thuocnambac.com

Email: thuocbacsonghuong@gmail.com

Danh mục: Bách khoa Người gửi: Nhà Thuốc Bắc Song Hương